เมโสเทอร์ราปี (Mesotherapy) หน้าใส ด้วย เมโสเทอร์ราปี ( Mesotherapy ) กระชับผิวสวย ผิวใสลดเลือนรอยแผลเป็น...

กระชับผิวสวย ผิวใสลดเลือนรอยแผลเป็น

         ปัญหาเรื่อง ริ้วรอย และ จุดด่างดำ บนใบหน้าโดยเฉพาะจะทำการ ฉีดสาร แอนติออกซิเดนท์ และ วิตามิน เข้าไปใน ชั้นผิว โดยตรง เพื่อเป็นการ กระตุ้น และฟื้นฟู เซลล์ผิวจากภายใน ทำให้จุดด่างดำ และ ริ้วรอยจางลงเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะ ขาวใสและดูดีขึ้นซึ่งอาจจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียว

SPRING Clinic มีบริการ Meso

Meso หน้าใส ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสกำจัดผิวที่โดนทำลายจากอนุมูลอิสระ และกระชับรูขุมขน ผล ที่ได้คือใบหน้าที่ขาวใสและ กระชับขึ้น เปลือกตาหมองคล้ำดูจางลง หลังการรักษาผู้เข้ารับการบริการควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และดูแลเอาใจใส่ผิวหน้ามากขึ้น เพื่อลดโอกาสที่รอยด่างดำจะกลับคืนมา

Meso รอยแดงรอยดำ สำหรับรอย แดง ดำ สิวผด หลุมสิวเล็กๆ กระตุ้นเซลล์เพื่อเร่งการสร้างใยคอลลาเจนใหม่ เสริมผิวบริเวณหลุมให้ตื้นขึ้น โดยไม่ต้องเติมสารใย คอลลาเจนเทียม หรือการใช้ เลเซอร์ ซึ่งบางรายอาจเกิดปัญหาแทรกซ้อนได้

Meso ฝ้ากระ ลดการสร้างเม็ดสี รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยทำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Mesofat การฉีดยาที่มีคุณสมบัติย่อยสลายไขมันส่วนเกินและเซลลูไลทเข้าไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมันแตกตัวและกระตุ้นให้ไขมันที่สะสม ถูกปล่อยออกมามีการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดระบบต่อมน้ำเหลือง ร่างกายจะเผาผลาญไขมันจะจับตัวเป็นก้อน จะสลายเป็นไขมันเหลวๆ แล้วจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะและอุจจาระแล้วยังมีส่วนประกอบของยาที่ช่วยยกกระชับ ทำให้ผิวกระชับ ขึ้นไม่หย่อนคล้อย

Mesoมาเด้ คอลลาเจน ผิวสวยสุขภาพดี บำบัดริ้วรอย ล้างสารพิษเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพที่ตกค้างบนชั้นผิว เร่งเผาผลาญเร่งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ฟื้นฟูปรับสมดุลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต้านอนุมูลอิสระ บำรุงลำลึกถึงขั้นเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นและสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล หน้าเงาใสดูมีสุขภาพดีตามแบบฉบับสาวเกาหลี

Stemcellบำรุงฟื้นฟูผิวสูตรเข้มข้น บำรุงล้ำลึกระดับเซลล์ผิว ตรงเข้ารักษาได้ตรงจุด โดยเข้าไปแก้ไขที่เซลล์ต้นปัญหา ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงผิวขาว ดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างในไต เพื่อให้ไตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ร่างกายกลับสู่ความสมดุล ผิวจะเนียนกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

ตารางราคา (Meso) SPRING Clinicติดต่อสอบถามราคา คอรส์ต่างๆติดต่อปรึกษาคุณหมอได้ที่ สปริงคลินิก โทร 02-354-9264, 085-055-7105

Meso
ค่ารักษา
ราคาคอรส / ครั้ง
1. Mesofat
1,450 บาท
4/5,000
2. Meso รอยแดงรอยดำ
1,700 บาท
6/8,400
3. Meso หน้าใส
1,350 บาท
6/6,500
4. Made Collagen
12,000 บาท
4/10,000
5. Cocktail
3,500 บาท
4/11,000
6. Stemcell
2,500 บาท
5/10,000

ข้อแนะนำการใช้ใช้สำหรับทำเมโสลดจุดด่างดำ ฝ้า ปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น สามารถใช้รวมกับวิตามินซีได้เพื่อเกิดประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นสามารถทำเมโสได้ติดต่อกัน หรือบ่อยครั้ง 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ได้